Tags: cách chế biến sâm tươi
Cách chế biến sâm tươi ngâm mật ong
Cách chế biến sâm tươi ngâm mật ong
Sâm tươi Hàn Quốc là một món quà quý giá cho sức khỏe và rất sang trọng. Tuy nhiên, do đặc tính là sâm tươi, nếu không qua chế biến thì thời gian bảo quản không được lâu dài. Vì thế có rất nhiều cách chế biến sâm để bảo quản được lâu hơn, chủ yếu là nhân sâm tươi ngâm rượu và nhân sâm tươi ngâm mật ong.
Cách chế biến sâm tươi
Cách chế biến sâm tươi
Theo Đông y nhân sâm tươi vốn đã là thực phẩm quý giá, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, tốt cho khí huyết nên được sử dụng rộng rãi từ ngàn đời xưa đến nay. Do đó, nếu được chế biến đúng cách thì nhân sâm sẽ càng ngon và phát huy được công dụng hơn nữa.