Tags: chung yen sao
Cách chưng yến sào với đường phèn
Cách chưng yến sào với đường phèn
Yến sào là một trong những thực phẩm rất quý giá mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho con người. Sản phẩm được nhiều người sử dụng do những lợi ích không thể phủ nhận được khoa học kiểm chứng. Yến chưng đường phèn mang đến những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Chưng yến sào
Chưng yến sào
Xưa kia, yến sào là món ăn của vua chúa. Ngày nay, người thường cũng có thể thưởng thức món này. Đây là món ăn cao cấp, cầu kỳ của kho tàng văn hóa ẩm thực Việt Nam. Việc chế biến, thưởng thức đòi hỏi một nghệ thuật tinh tế và phải chế biến đúng cách để bảo đảm dinh dưỡng.
Cách chưng yến sào
Cách chưng yến sào
Tổ yến chưng là một trong những cách chế biến tổ yến tại nhà đơn giản nhất cho mọi người, tuy nhiên làm sao để chưng tổ yến một cách hiệu quả nhất tức là loại bỏ được những vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người đồng thời giữ lại được vi chất cao nhất của tổ yến là điều không phải ai cũng biết.