Website cần sang nhượng - Liên hệ Phone: 0919.899.357 - Zalo: Chát Zalo

Cách ngâm mật ong với sâm

Cách chế biến nhân sâm ngâm mật ong như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có một lọ nhân sâm chất lượng nhé. Sâm ngâm mật ong  là thức uống vô cùng tốt trong việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe. Nhân sâm ngâm mật ong được rất nhiều người dùng bởi cách làm đơn giản mà rất hiệu quả.

Cách ngâm mật ong với sâm

Nhân sâm hàn quốc là một trong những dược liệu quý và từ xa xưa được xem là mộ trong những thần dược chữa được nhiều loại bệnh. Ngaỳ nay nhân sâm hàn quốc vẫn được đánh gia cao bởi những công dụng tuyệt vời để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe. Trong rất nhiều cách chế biến nhân sam được mọi người sử dụng thì nhân sâm mật ong là một trong những cách sử dung vô cùng hiệu quả.

Nhân sâm là một trong những dược liệu quý và từ xa xưa được xem là mộ trong những thần dược chữa được nhiều loại bệnh. Ngỳ nay nhân sâm vẫn được đánh gia cao bởi những công dụng tuyệt vời để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe. Trong rất nhiều cách chế biến nhân sam được mọi người sử dụng thì nhân sâm ngâm mật ong là một trong những cách sử dung vô cùng hiệu quả.

1/ Nguyên liệu để làm nhâm sâm ngâm mật ong

Nhân sâm tươi, có kích thước từ 100- 200g có tuổi thọ lâu năm

Mật ong rừng nguyên chất, tự nhiên

Bình thủy tinh hoặc hũ đựng sạch.

Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo. Bạn nhớ rửa thật nhẹ nhàng để không làm dập hay khiến nhân sâm bị trày vỏ. Bạn cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng, mỗi lát từ 1-3 gam vì liều dùng thông thường của nhân sâm là từ 1-4 gam một lần.

2/ Cách chế biến món sâm tươi ngâm mật ong

Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo. Bạn nhớ rửa thật nhẹ nhàng để không làm dập hay khiến nhân sâm bị trày vỏ. Bạn cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng, mỗi lát từ 1-3 gam vì liều dùng thông thường của nhân sâm là từ 1-4 gam một lần.

Xếp nhân sâm vào lọ thủy tinh sạch rồi đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm. Sau đó bạn đậy kín nắp lọ lại (đề phòng kiến chui vào nhé).

Bạn để khoảng 7 ngày sau là có thể dùng được nhân sâm rồi. Lưu ý: Muốn có lọ sâm tươi ngâm mật ong đúng chất thì bạn cần mua được nhân sâm tươi, chính hiệu và mật ong phải là mật ong rừng nguyên chất nhé!

Cách ngâm sâm tươi với mật ong đúng kiểu sẽ giúp bạn có được một lọ sâm ngâm như ý. Nhân sâm có vị thơm đậm đà, còn mật ong ngọt tươi nguyên chất sẽ giảm bớt vị đắng củ nhân sâm để nhân sâm dễ sử dụng hơn.

Cách ngâm mật ong với sâm

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 

 Email:  

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    4
  • Hôm nay:
    183
  • Tuần này:
    4341
  • Tuần trước:
    7490
  • Tháng trước:
    10120
  • Tất cả:
    1230010

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn