Website cần sang nhượng - Liên hệ Phone: 0919.899.357 - Zalo: Chát Zalo

Cách dùng sâm tươi ngâm mật ong

Sâm tươi ngâm mật ong – Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta những công dụng hiệu quả. Và khai thác tốt nhất những chất dinh dưỡng có trong nhân sâm. Vậy làm thế nào để có được hũ sâm tươi ngâm mật ong chất lượng nhất?

Cách dùng sâm tươi ngâm mật ong

Đặc điểm của sâm tươi ngâm mật ong

- Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ.

- Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

- Hương vị thơm đậm đà.

- Mật ong ngọt.

Công dụng của sâm tươi ngâm mật ong

+ Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi.

+ Giảm cholestoron, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu giấc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

+ Kích thích ăn ngon miệng, cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố.

+ Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.

+ Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp giảm xơ vữa động mạch. Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày.

+ Làm đẹp da, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.

+ Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi.

+ Cải thiện chức năng sinh lý.

+ Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

Cách làm sâm tươi ngâm mật ong

1. Nguyên liệu

• Sâm tươi dùng trong gia đình nên các bạn không cần mua sâm đắt, củ to. Mua loại có giá trung bình từ 40.000 ~ 60.000 won/kg là có thể dùng thoải mái trong một vài tháng.

• Mật ong: tốt nhất là mật ong nguyên chất, nếu không có thì dùng mật ong thường cũng không sao.

2. Các bước thực hiện

• Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1 - 4 gam/1 lần

• Rửa sâm sạch bằng nước ấm

• Thái sâm thành từng lát mỏng

• Để sâm ráo nước trong khoảng 30 phút

• Rễ vụn sâm cất riêng để dùng khi nấu cháo, hầm gà

• Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.

• Đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín.

3. Cách sử dụng sâm tươi ngâm mật ong

• Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Có thể chia ra thành các hủ nhỏ để mang theo và dùng hàng ngày.

• Có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm

• Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

• Cách làm sâm tươi ngâm mật ong - Sâm tươi Hàn Quốc

4. Cách bảo quản sâm tươi ngâm mật ong

• Khi trời lạnh, bạn có thể làm trà sâm, múc một muỗng sâm ngâm mật ong rồi pha với nước nóng, rất nhanh và thuận tiện.

Cách dùng sâm tươi ngâm mật ong

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 

 Email:  

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    2
  • Hôm nay:
    366
  • Tuần này:
    1803
  • Tuần trước:
    4191
  • Tháng trước:
    5697
  • Tất cả:
    1235777

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn