Website cần sang nhượng - Liên hệ Phone: 0919.899.357 - Zalo: Chát Zalo

cách chưng tổ yến ngon

Yến sào được xếp hạng vào loại thực phẩm quý hiếm và giàu dưỡng chất bậc nhất trong tự nhiên bởi vì nguồn dinh dưỡng của nó mang lại không chỉ giúp bạn phục hồi sức khỏe, chăm sóc làn da, nó còn được xem là loại thần dược bậc nhất.

cách chưng tổ yến ngon

Yến sào mang lại rất nhiều lợi ích và việc khai thác để có được yến sào không hề đơn giản, nó cần sự kiên nhẫn và dũng cảm,  vì vậy làm thế nào để có được một chén tổ yến chưng thật ngon, bổ không bị mất chất, biến chất và hợp vệ sinh? Là một điều quan trọng, bạn nên quan tâm. Cho dù bạn có chế biến món gì từ yến, thì bạn cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món. Làm như vậy yến của bạn sẽ không bị mất chất,tuyệt đối không được nấu trực tiếp.

Muốn chưng yến một cách thật ngon, bạn kg nên đổ quá nhiều nước vào yến để chưng mà cứ để hơi nước (nước cất) trong quá trình hấp cách thủy sẽ thấm ngược lại vào thố chưng, nước cất và hơi nóng sẽ làm mềm yến. Khi chưng  tổ yến tốt nhất bạn nên chưng ở nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100 độ C.

cách chưng tổ yến ngon

Để có được những bước chưng tổ yến ngon và đúng với quy trình bạn nên tham khảo những bước sau:

Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.

Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

Sau khi bạn làm sạch sẽ là quy trình chưng yến được bắt đầu: Cho yến sạch vào nồi để chưng cách thủy, đợi cho yến mềm thì bạn mang ra để nguội và thưởng thức, bạn có thể cho tổ yến đã chưng vào tủ lạnh và ăn dần.

Cách chưng yến ngon và tốt nhất để chế biến và thưởng thức Yến đó là cách chưng cách thủy. Nếu quý khách muốn ăn mềm hay người bệnh bệnh nặng không thể ăn được thì thời gian chưng có thể lâu hơn.

cách chưng tổ yến ngon

Chú ý: Tổ yến sào phải ăn thường mỗi ngày hoặc cách 1 ngày với một lượng nhỏ như vậy thì hiệu quả hơn là ăn nhiều nhưng vài ba bữa hay cả tuần mới làm một tổ. Tổ yến sào sẽ phát huy tác dụng ngay từ lần ăn đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chưng tổ yến ngon mà bạn quan tâm, hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

cách chưng tổ yến ngon

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 

 Email:  

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    3
  • Hôm nay:
    245
  • Tuần này:
    1573
  • Tuần trước:
    5739
  • Tháng trước:
    5984
  • Tất cả:
    1231653

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn