Website cần sang nhượng - Liên hệ Phone: 0919.899.357 - Zalo: Chát Zalo

Cách chế biến nhân sâm tươi

Cách chế biến nhân sâm tươi đơn giản nhưng hiệu quả không những có thể giúp các bà nội trợ rút ngắn thời gian mà còn trở thành một trong số phương thức chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu hiệu. Nhân sâm vốn là bí kíp thảo dược để giúp mang đến tác dụng tăng cường sinh lực, đại bổ khí và giúp bồi bổ khí huyết nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng một cách rộng rãi.

Cách 1: Chế biến nhân sâm tươi cùng món gà tần sâm

Cách chế biến nhân sâm tươi

Sử dụng nhân sâm tươi cùng một số loại món ăn như gà hầm, cơm trộn hay chiên giòn nhân sâm cũng mang đến hiệu quả khá tốt. Đặc biệt, món gà tần sâm còn là một trong số các món ăn khá nổi tiếng tại đất nước kim chi. Mỗi hương vị từ món gà tần sâm lại mang đến cảm giác khác nhau, nếu như gà chín mềm đượm vị ngọt thì táo tàu, nhân sâm lại thanh mát, giúp giảm nóng những ngày hè nóng nực.

Chuẩn bị nguyên liệu cho món này cũng khá đơn giản, chỉ cần gà ác, nhân sâm, một ít gạo nếp, cam thảo, táo tàu là đủ. Ở mỗi vùng khác nhau, mỗi vị đầu bếp lại nêm nếm gia vị khác nhau… Nhân sâm sẽ được đưa vào hầm trước khoảng 1 giờ. Các nguyên liệu khác sẽ được nhồi vào bụng gà rồi cho vào cùng nước hầm sâm cho đến khi gà vừa chín tới thì lấy ra ăn. Với cách chế biến nhân sâm tươi này, bạn không nên ăn quá lâu vì sẽ khiến gà bị bở và các nguyên liệu khác sẽ không còn vị.

Cách 2: Cách chế biến nhân sâm tươi sấy khô

Cách chế biến nhân sâm tươi

Đây vừa là cách thức bảo quản vừa là cách chế biến và bảo quản sâm tương đối thuận tiện. Theo đó, sau khi đã rửa sạch sâm, bạn sẽ thái sâm thành từng lát mỏng rồi cho vào sấy khô hoặc rang ở nhiệt độ khoảng từ 40-80 độ. Sau đó, bạn sẽ cho phần nhân sâm đã sấy khô vào từng lọ thủy tinh hoặc hũ sành để giúp bảo quản. Để giúp sâm không bị mốc, tốt nhất bạn nên kiểm tra thường xuyên.

Cách 3: Dùng nhân sâm tươi để ngâm mật ong hoặc ngâm rượu

Cách chế biến nhân sâm tươi

Nếu như bạn muốn bảo quản sâm với thời hạn lâu hơn, có thể từ trên 1 năm thì nên sử dụng những phương pháp này. Nhìn chung, cách thực hiện khá giống nhau. Bạn chỉ cần thái lát nhân sâm rồi cho vào lọ rồi đổ rượu hoặc mật ong lên và đậy nắp kín lại. Khi sử dụng, bạn có thể dùng đũa gắp nhân sâm ra khỏi lọ hoặc rót rượu, rót nước ra pha cùng mật ong uống.

Cách chế biến nhân sâm tươi

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 

 Email:  

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    5
  • Hôm nay:
    232
  • Tuần này:
    1560
  • Tuần trước:
    5739
  • Tháng trước:
    5971
  • Tất cả:
    1231640

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn