NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI TỪ 3 CỦ/KG

Giá:
4,200,000 đ

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi từ 3 củ/kg được đóng trong hộp gồm 3 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi thích hợp làm quà tặng sếp, bạn bè, người thân......

Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi từ 3 củ/kg được đóng trong hộp gồm 3 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi thích hợp làm quà tặng sếp, bạn bè, người thân... trong mỗi dịp lễ tết rất có ý nghĩa. Có thể sử dụng Nhân sâm dưới nhiều hình thức như: ngâm rượu, ngậm tan, nấu với thức ăn, uống trà...

TÁC DỤNG CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI TỪ 3 CỦ/KG:

 Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động nặng, người hay bị mệt mỏi căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống.

NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI TỪ 3 CỦ/KG

NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI TỪ 3 CỦ/KG

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NHÂN SÂM TƯƠI:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh 

Nhân sâm tươi khi mua về bạn dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm chà sạch hết đất cát sau đó đem củ sâm cuốn vào trong một tờ giấy rồi để trong ngăn mát tủ mát. Với cách này bạn có thể bảo quản sâm được từ 5-7 ngày. Còn nếu muốn bảo quản để sử dụng lâu dài thì có thể đem ngâm rượu hoặc ngâm mật ong.

Cách 3: Ngâm mật ong

Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...

Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Cách 2: Sấy khô

Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).

Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.

Cách 4: Ngâm rượu

Sau khi đã chọn bình, rửa sạch sâm cho vào bình và chọn rượu tốt, tiến hành cho rượu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Sau thời gian từ 3 tháng trở lên là dùng được. Nhân sâm ngâm rượu giữ được lâu mà lại rất phù hợp với các quý ông.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm chức năng không thay thế tác dụng chữa bệnh

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  434 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 0986 860 159

 Email:  info@sieuthisam.vn

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    2
  • Hôm nay:
    169
  • Tuần này:
    2014
  • Tuần trước:
    5694
  • Tháng trước:
    7205
  • Tất cả:
    754453

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn