NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC ĐẶC BIỆT
Nấm thượng hoàng là gì? Nấm thượng hoàng (có tên khoa học là Phellinus linteus) ở Hàn Quốc gọi là sanghwang, Nhật Bản gọi là meshimakobu,...
Nấm thượng hoàng là gì?
Nấm thượng hoàng (có tên khoa học là Phellinus linteus) ở Hàn Quốc gọi là sanghwang, Nhật Bản gọi là meshimakobu, Trung Quốc gọi là songgen, Việt Nam gọi là nấm thượng hoàng hay nấm hoàng sơn. Cây nấm có hình thù như cái móng màu vàng tươi hoặc nâu sẫm trong tự nhiên thường phát triển trên thân hoặc gốc cây dâu tằm. Hiện nay nấm thượng hoàng đã được trồng nhân tạo bằng cách lấy các thân gỗ ngắn cấy bào tử nấm vào và nuôi trong điều kiện độ ẩm ánh sáng thích hợp, sợi nấm sẽ phát triển lan ra bao phủ lấy cây gỗ. Các khúc gỗ chứa nấm phổ biến được treo lên giá cao.
Nấm thượng hoàng Hàn Quốc đặc biệt.
Cách sử dụng nấm:
Cắt nhỏ 50 gam nấm, sau đó cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước. Tiếp tục đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa. Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh. Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy. Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà...
Xuất xứ: Hàn Quốc
Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm chức năng không thay thế tác dụng chữa bệnh