Website cần sang nhượng - Liên hệ Phone: 0919.899.357 - Zalo: Chát Zalo

Cách dùng sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc  từ lâu vốn đã nổi tiếng với công dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ,  kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ, tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở người huyết áp cao.

Để đạt được công dụng như mong muốn và phát huy được hết công dụng trong nhân sâm tươi Hàn Quốc nên đã có nhiều sản phẩm từ sâm ra đời với chất lượng tốt và mẫu mã bao bì phong phú có thể kể đến như nhân sâm ngâm mật ong kgs, hồng sâm, mỹ phẩm, rượu sâm,…

Cách dùng sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm để chế biến thức ăn

Nhân sâm trong đông y là một vị thuốc quý có tác dụng bòi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực rất tốt , hơn thế nữa còn hỗ trợ điều trị các bện tật  vô cùng hiệu quả , chính  vì vậy mà nhân sâm hay được chọn để  chế biến các món ăn ngon  và bổ cho sức khỏe. Sâm tươi  hàn quốc  có thể hầm gà, thái lát hấp cơm cho trẻ em ăn hoặc xay sinh tố với sữa tươi, sữa chua, hãm trà uống đều rất tốt. Khi hãm trà có thể tận dụng rễ sâm để hãm. Nếu dùng sâm củ hàn quốc mỗi lần hãm thái lát một phần củ sâm cho nước sôi vào hãm như hãm trà. Có thể thêm táo tàu, ít gừng cho vào nước đun sôi uống thay trà và ăn cùng sâm. 

Nhân sâm ngâm với mật ong

Thái sâm thành lát mỏng, thái tròn hoặc thái vát, không thái lát sâm quá to vì sau này sẽ khó dùng. Cho các lát sâm vào lọ, đổ mật ong vào ngâm. Rồi dùng mật ong pha với nước để uống và dùng sâm lát ăn mỗi ngày 1-2 lát sâm.

Cách dùng sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi hàn quốc ngâm rượu

Khi ngâm nhân sâm Hàn Quốc tươi với rượu thì củ sâm vẫn giữ được hình dáng như ban đầu. Nếu có dự định ngâm rượu sâm thì  nên ngâm càng sớm càng tốt vì sâm tươi không nên để lâu.Trong trường hợp bận mải không thể ngâm ngay thì có thể để sâm tươi tối đa khoảng 3-4 tuần ở ngăn mát tủ lạnh.

Cách làm: với sâm tươi lưu ý không nên nhúng sâm củ vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm.Để ráo nước, cho vào lọ ngâm với rượu.Sâm có thể ngâm rượu, sau 6 tháng bắt đầu sử dụng được. Rượu ngâm sâm phải là rượu 40-45 độ, rượu trắng không pha cồn, tốt nhất dùng rượu gạo nguyên chất, bình ngâm là bình thủy tinh hàn quốc, tránh sử dụng bình cong.

Cách dùng sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi là loại thực phẩm cao cấp nhưng không phải loại nào giá cả cũng cao, co những sản phẩm giá cả trung bình khá phù hợp với người tiêu dùng tiết kiệm hơn như Nhân sâm ngâm mật ong , Trà sâm Hàn Quốc KGS hộp 100 gói, Rượu Sâm Hàn Quốc 4 lít, Cao Hắc Hồng Sâm,..

Cách dùng sâm tươi Hàn Quốc

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngHỎI ĐÁP
    Mua hàng online
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngĐỔI TRẢ HÀNG
    Dễ dàng lên đến 45 ngày
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
    Cam kết hàng đúng chất lượng
  • Bottom Row - Hỏi Đáp - Đổi Trả HàngGIAO HÀNG TẬN NƠI
    Giao hàng nhanh chóng

Thông tin cuối website

(Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng giả, hàng kém chất lượng)

 Địa chỉ:  Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

 Điện Thoại: 

 Email:  

 Website: www.sieuthisam.vn

  • Trực tuyến:
    3
  • Hôm nay:
    64
  • Tuần này:
    5299
  • Tuần trước:
    7299
  • Tháng trước:
    12164
  • Tất cả:
    1209900

© Copyright 2018 sieuthisam.vn , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn